Nằm trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch của Nha Trang, số 32 Trần Phú, Vị trí Sunshine Marina nằm trên tuyến đường quan trọng nhất với 80% các hoạt động du lịch khách sạn tại Thành Phố Biển. Vị trí Sunshine Marina cũng là vị trí duy nhất còn sót lại trên tuyến đường này, Đầu tư vào Dự án Sunshine Marina trở thành cơ hội đầu tư duy nhất và cuối cùng vào một trong những Condotel có tiềm năng sinh lời bật nhất tại Nha Trang. Với tổng số 4.000 căn hộ có giá bán dự kiến từ 45 triệu/m2 sẽ là nguồn đáp ứng ra thị trường một số lượng lớn căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Ngoài các hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn, đây cũng được cho là vùng đất vàng với tiềm năng tăng giá không nơi nào có được.

Phối cảnh Sunshine Marina

Phối cảnh Sunshine Marina

Chủ đầu tư Dự án là Tập Đoàn Sunshine Group với nhiều kinh nghiệm và là một trong những tập đoàn dẫn đầu về những dự án nghỉ dưỡng với thiết kế riêng biệt mang phong cách của Sunshine. Sunshine Group đã thành công trong nhiều dự án như: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Center,… Với tiềm lực tài chính và uy tín chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Condotel Sunshine Marina Bay sẽ là một tiềm năng không thể bỏ qua.

Sở hữu vĩnh viễn và chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Điểm đặc biệt dành cho khách hàng khi mua căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay là được phép sở hữu vĩnh viễn căn hộ của mình. Không giống những căn hộ khác chỉ được sở hữu 50 năm thì đối với Sunshine Marina Bay là vĩnh viễn tạo nên giá trị bền vững lâu dài cho nhà đầu tư. Ngoài ra, dự kiến chính sách về cam kết thuê của dự án cũng đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng ký gửi cho thuê lại từ chủ đầu tư.

Tiện ích Sunshine Marina

Theo như dự kiến, Dự án sẽ chính thức mở bán vào tháng 6/2018 với những chính sách ưu đãi hấp dẫn những dành cho khách hàng đầu tư. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin từ Chủ Đầu Tư và hướng dẫn các thủ tục giữ chỗ trước ngày mở bán Sunshine Marina Bay

>>> Xem thêm: Thông tin dự án Sunshine Marina