Căn hộ Flora

Căn hộ Flora

Căn hộ Flora Mizuki có lẽ là một cái tên được săn đón trong thời gian vừa qua. Từ khi chủ đầu tư đưa tin về chiến lược kinh doanh – Nam Long đánh mạnh vào dự án căn hộ và biệt thự khu vực phía nam thành phố. Với luồng thông tin trên hơn bao giờ hết dự án đã được các nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ. Vì năm vừa qua Nam Long đã có thành công vô cùng to lớn trong cả hai phân khúc này.

VẼ ĐẸP CỦA CĂN HỘ FLORA MIZUKI

Căn hộ Flora ra tọa lạc ngay trong khu đô thị Mizuki Park với diện tích lên đến 26ha nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí vô cùng đắc địa này Flora Mizuki sở hữu tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp. Do nơi đây liền kề với Đô thị Phú Mỹ Hưng và các trung tâm thương mại lớn như Vivo city,Lote Mart;… hay đại học danh tiếng RMIT, Tôn Đức Thắng,..

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora Mizuki

8 phút tới Vivo City

6 phút tới trường đại học RMIT

12 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng

20 phút đến chợ Bến Thành

Liền kề khu biệt thự cao cấp Camelia

UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Tiếp nối sau những thành công đầy “ngoạn mục” của những dự án căn hộ; biệt thự tại quận 9 vô cùng thành công. Nay công ty cổ phần Nam Long tiếp tục trình làng dự án khu đô thị cao cấp mới mang tên  Mizuki Park . Đến với dự án này, Nam Long mang đến một sức hút kì diệu đối với các nhà đầu tư hiện nay. Bởi vì nơi đây sở hữu một vị trí đẹp; đường xá hoàn thiện; sông nước bao quanh; thiên nhiên xanh mát.