Tiện ích Mizuki Park

Khu đô Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park là một dự án lớn tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố khoảng 4km. Dự án được phát triển với quy mô 26ha bao gồm 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park, khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Mizuki Park và khu biệt thự Valora Island cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN MIZUKI PARK

Hệ thống tiện ích của Mizuki Park bao gồm đường dạo bộ rộng 20m; tuyến xe đạp 2,5km dọc kênh nhân tạo và trục đường chính; 17.000m2 hồ cảnh quan, hơn 75.000m2 cây xanh; 7.500m2 công trình y tế; hơn 40.000m2 đất giáo dục, 15.000m2 đất thương mại và căn hộ kết hợp thương mại – dịch vụ; khu công trình hành chính – văn hóa hơn 5.000m2

Đặc biệt, hệ thống tiện ích ngoài trời rất đa dạng và quy hoạch đan xen với hệ thống kênh, rạch tuyệt đẹp. Trong đó nổi bật là công viên sinh thái; quảng trường trung tâm; công viên gia đình; công viên trẻ em; vườn bonsai; bến du thuyền; khu thể dục thể thao; khu câu cá giải trí; hồ bơi người lớn và trẻ em; đường dạo bộ; khu thả diều… Các dự án thành phần trong khu đô thị đều được thừa hưởng toàn bộ tiện ích công cộng này bên cạnh các tiện ích riêng.

Tiện ích Mizuki Park

Tiện ích Mizuki Park

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU MIZUKI PARK

Nằm ở của ngõ khu Nam, dự án Mizuki Park thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố. Từ đó, có thể dễ dàng tận hưởng được tiện ích ngoại khu nơi đây và chỉ cần di chuyển 4km sẽ đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích Mizuki Park

Tiện ích Mizuki Park

Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, cho biết:“Mizuki Park là dự án mang tầm vóc khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi rất kỹ lưỡng lựa chọn đối tác phát triển dự án, kiểm tra năng lực của từng đối tác để đảm bảo công trình hoàn thiện ở mức độ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của người dân, cũng như tạo một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

>> Trang Chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768 ; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —