Tại trung tâm Quận 9 người ta không khỏi nhắc đến một dự án chung cư cao cấp với những tiện ích sang trọng đó chính là dự án Jamila Khang điền. Với những Tiện ích căn hộ Jamila được coi là điểm nhấn quan trọng nhất nơi đây.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN BÊN TRONG

– Được thiết kế 2 tầng dành riêng cho trung tâm thương mại với sự sắp xếp các gian hàng khéo léo. Tại trung tâm thương mại này của Jamila Khang điền, quý cư dân sẽ có cơ hội thỏa thích mua sắm những mặt hàng chất lượng, sang trọng nhất.

– Tại dự án này, bạn có thể hòa mình vào sự chuyên nghiệp, hiện đại nhất của hệ thống SPA cũng như phòng tập GYM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những máy móc, trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn sẽ là một ấn tượng khó phai mờ.

– Bên cạnh đó, khu vực chăm sóc sức khỏe dành riêng cho quý cư dân tại dự án cũng là một điểm đáng khen ngợi.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ JAMILA BÊN NGOÀI

tiện ích căn hộ Jamila Khang Điền

tiện ích căn hộ Jamila Khang Điền

Bên cạnh những Tiện ích căn hộ Jamila bên trong, thì khu vực ngoài trời cũng rất đặc biệt. Qúy cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách sống hoàng gia thật tuyệt nhưng lại không mất đi nét sinh thái tự nhiên. Các dự án tiện ích bên ngoài đặc sắc như: Khu vực hồ bơi khổng lồ 858 m2, Công viên cây xanh, đường dạo bộ ven sông thoáng mát, Khu vực BBQ,…

Chắc chắn với những Tiện ích căn hộ Jamila bạn sẽ có cái nhìn khác biệt về cuộc sống chung cư.

>>> Dự án Mizuki Park