Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora Mizuki Park được thiết kế theo chuẩn phong cách Nhật Bản hiện đại. Tối ưu hóa diện tích, hợp phong thủy, đem lại cho người dân một không gian sống tiện nghi, thoải mái, thoáng mát.

THIẾT KẾ CĂN HỘ FLORA MIZUKI

Căn hộ Flora Mizuki được thiết kế khoa học, hiện đại, tối ưu hóa không gian sống. Đặc biệt, hầu hết các căn hộ đều có  view thoáng hướng sáng; giúp cư dân đón những luồng gió mát; đón ánh sáng tự nhiên, đem lại sự thoáng mát; trong lành cho môi trường sống nơi đây. Nội thất căn hộ cũng được thiết kế  và sắp xếp khoa học, sang trọng, tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng vệ sinh.

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora Mizuki

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Flora khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao thiết bị nội thất cơ bản cao cấp. Với sàn gỗ, tủ bếp hiện đại, thiết bị vệ sinh hoàn thiện,… Do vậy, có thể nói khi sở hữu căn hộ Flora Mizuki chúng ta chỉ cần xách hành lý vào là có thể ở ngay.

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora 54m2

Thiết kế căn 54m2 với diện tích này căn hộ sẽ có 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ mở. Phòng khách của căn hộ sẽ được đặt ở nơi có nhiều ánh sáng nhất. Nó tạo cho không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn, thoải mái và thân thiện hơn.

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora65m2

Căn hộ Flora Mizuki 65M2Thiết kế căn 2 phòng ngủ sẽ gồm 2 diện tích là 65m2 hoặc 67m2. Đối với căn 65m2 chúng ta sẽ có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Còn căn 67m2 thì sẽ có thêm ban công 2m2.

Căn hộ Flora Mizuki

Căn hộ Flora

>>> Chi tiết căn hộ Flora Mizuki

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —