Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park hiện nay đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy dự án Mizuki Park có những điểm nổi bật gì?

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN MIZUKI PARK

Đây là dự án nổi bật của công ty cổ phần Nam Long. Một công ty lớn với 25 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với quy mô rộng lớn; Nam Long quyết định xây dựng tại vị trí đắt địa khu vực phía Nam Sài Gòn (Bình Chánh).

Khu đô thị Mizuki Park

Vị trí Khu đô thị Mizuki Park

Với vị trí nơi đây MIZUKI PARK có thể dễ dàng đi đến các khu vực lân cận như:

Khu biệt thự cao cấp Camellia Garden
5 phút đến Trường Đại học RMIT
7 phút đến trung tâm thương mại Vivo City
10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
15 phút đến Quận 4 theo hướng Cầu Kênh Tẻ
20 phút đến Chợ Bến Thành

QUY MÔ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Dự án Mizuki Park được quy hoạch với quy mô lớn lên đến 26ha. Trong dự án sẽ bao gồm 2 phân khúc đó là biệt thự Valora Mizuki và căn hộ Flora Mizuki. Cả 2 phân khúc đều được quy hoạch theo chuẩn Nhật Bản với đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống cư dân.

Khu đô thị Mizuki Park

Mizuki Park

Khi dự án đô thị Mizuki Park hoàn tất hứa hẹn sẽ đem lại một bộ mặt mới cho khu vực nơi đây.

THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO CỦA DỰ ÁN MIZUKI PARK

Mizuki Park là sản phẩm được hợp tác của Nam Long với 2 đối tác Nhật Bản. Nên về thiết kế khu đô thị nơi đây sẽ mang thiên hướng phong cách Nhật. Với căn hộ Flora sẽ được thiết kế không gian mở với 3 loại diện tích chủ đạo 54m 2; 67m2 và 87m2.

Về biệt thự Valora thì sẽ thiết kế 1 trệt- 1 lầu với diện tích chủ đạo 162m2; 187m2; 250m2. Với thiết kế theo đúng chuẩn Nhật Bản.

>>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —