Căn hộ Flora Mizuki Park

Căn hộ Flora Mizuki Park

Mizuki Park hiện đang rất được quan tâm của rất nhiều người và các nhà đầu tư bất động sản. Bạn nghĩ thế nào khi bỏ qua “ miếng mồi” béo bở này, những lí do dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Dự án được thực hiện tại Bình Chánh nằm ở một nơi vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị Mizuki Park. Vị trí nơi đây được cho là một vị trí hợp phong thủy.

  • Nhất cận thị
  • Nhị Cân Giang
  • Tam cận lộ

Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố thiên nhiên lẫn kinh tế xã hội tạo ra một cuộc sống cực kì tuyệt vời. Khi có sự giao thoa giữa đất trời khiến cho thiên nhiên ở đây trong lành và mát mẽ. Kinh tế xã hội là nơi giao thoa giữa các tuyến đường huyết mạch là sinh khí tạo ra tài lộc.

Căn hộ Flora Mizuki Park

Thiết kế căn hộ Flora Mizuki Park

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH NHẬT

Các tiện ích nội khu đến ngoại khu đều đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của bạn. Từ trung tâm thương mại đến khu giải trí, chuổi nhà hàng, siêu thị, cafe, bệnh viện, trường học, công viên, … và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cho gia đình bạn.

Điểm đặc biệt của dự án Flora Mizuki Park là mang đậm chất Nhật Bản. Với thiết kế không gian mở rộng; tiết kiệm diện tích và hướng sáng. Cho nên khi ở đây chúng ta sẽ có cảm giác thoãi mái và cảm giác gần  gũi vơi thiên nhiên hơn.

Diện tích căn hộ Flora Mizuki được chia làm nhiều loại từ 1PN +1 đến 3 PN. Với nhiều diện tích khách nhau giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi mua căn hộ nơi đây chúng ta sẽ được chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản với sàn gỗ, kệ bếp; tolet,… Nên chỉ cần dọn tới là chúng ta có thể ở được rồi.

Căn hộ Flora Mizuki Park

Căn hộ Flora Mizuki Park

Đó chỉ là những lý do đơn thuần từ cảm nhận để cho mọi người biết. Để thực sự có được cái nhìn chính xác về dự án Flora Mizuki Park.Hãy thử đến nơi đây xem một lần xem sao. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dự án nơi đây.

>>>Mizuki Park