phối cảnh mizuki park

Phối cảnh Mizuki Park

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2017 vừa qua, chủ đâu tư Nam Long đã chính thức cho ra mắt mẫu thiết kế khu đô thị Mizuki Park. Nẳm trong dự án đô thị Mizuki Park sẽ là tổ hợp những chuỗi Biệt thự Valora Mizuki, biệt thự Valora Islandnhà phố Mizukicăn hộ Mizuki. 

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

Phối cảnh Mizuki Park

Phối cảnh Mizuki Park

Sau quá trình chọn lọc cho dự án Mizuki Park. Nam Long đã quyết định chọn mẫu thiết kế của công ty CM + Conybeare Moririson (AUSTRALIA ).

Với sự hợp tác của 2 đối tác Nhật Bản; Nam Long dự kiến sẽ sớm ra mắt dự án Mizuki Park vào cuối quý 3 năm nay.

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

Nishitetsu và Hankyu Realty là hai đối tác hợp tác đầu tư đến từ Nhật Bản với 50% số vốn. Với hai đối tác Nhật có nhiều kinh nghiệm phát triển các khu đô thị.

Phối cảnh Mizuki Park

Đối tác Đầu Tư

Ngày 17 tháng 06 năm 2017 vừa qua là ngày chính thức Nam Long ký kết hợp tác dự án Mizuki Park với 2 đối tác Nhật Bản nàyVậy tính tới thời điểm hiện tại thì đây là dự án thứ 4 của Nam Long và 2 đối tác.

Phối cảnh Mizuki Park

Lễ Kí Kết Hợp Tác

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN MIZUKI PARK

Phối cảnh Mizuki Park

Phát Triển Dự Án

Thông tin  về đối tác phát triển dự án Mizuki Park

  • CM+  công ty từng đạt đoạt giải trong phần thiết kế khu đô thị.
  • Công ty kiến trúc NQH là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Đồng thời là người đại diện của Tập đoàn Thiết kế Kenzo Tange tại Việt Nam – một trong những tập đoàn thiết kế lớn trên thế giới.
  • Công ty TNHH CPG Việt Nam là công ty con của CPG Consultants Singapore; một thành viên của chuỗi các công ty tư vấn trực thuộc tập đoàn CPG. Tập đoàn CPG còn bao gồm cả CPG Facilities Management và PM Link (chuyên cung cấp dịch vụ quản lý dự án và quản lý xây dựng).
  • Công ty tư vấn Yellowstone Consultants là một tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như Kiến trúc, Dân sự, Cơ sở hạ tầng; Thiết kế và Quản lý trong Công nghệ thông tin.
Phối cảnh Mizuki Park

Mizuki Park

>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —