Mizuki Park

Valora Island Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park là một trong những dự án khu đô thị xanh của thành phố Hồ Chi Minh. Khi thị trường nhà đất ngày càng đắt đỏ và quỷ đất trung tâm không còn nhiều. Dự án Mizuki Park được chủ đầu tư Nam Long quyết định xây dựng tại một vị trí vàng; nằm ở cửa ngỏ phí Nam (Sài Gòn).

Vậy khu đô thị Mizuki Park có những đặc điểm gì nổi bật?

– Vị trí thuận lợiMizuki Park nằm tại cửa ngỏ phía Nam Sài Gòn ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nơi đây thuận tiện cho việc giao thông do cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện. Có thể di chuyển nhanh đến các khu vực trung tâm thành phố và khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

–  Thiết kế hiện đạiMizuki Park là dự án khu đô thị xanh hiện đại nên thiết kế nơi đây rất được chủ đầu tư quan tâm. Và nhờ sự hợp tác của hai nhà đối tác Nhật Bản đó là Hankyu và Nishitetsu; nên dự án nơi đây sẽ mang thiết kế phong cách Nhật Bản đương đại.

– Giá cả hợp lý: do không nằm ở trung tâm thành phố và sở hữu quỹ đất từ rất lâu nên đô thị Mizuki  sẽ có một cái giá rất là hấp dẫn. Với nhiều phân khúc như Biệt thự Valora Mizuki; căn hộ Flora Mizuki; Nhà phố Mizuki ; cùng với đó là những diện tích khác nhau tạo nên sự đa dạng và phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng hơn.

Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park

Khác biệt với các dự án khác khu phức hợp Mizuki Park không chịu ảnh hưởng bởi khói bụi của thành phố và diện tích cây xanh thưa thớt. Nơi đây sẽ là một khu đô thị xanh thực thụ trên mãnh đất rộng lớn 37ha này.

Với những đặc điểm nổi bật của khu phức hợp Mizuki Park; sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân trong lòng thành phố mà không nơi nào có được.

>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —