Biệt thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park

Mong muốn tìm một nơi an cư lý tưởng luôn là mơ ước của mỗi người, đặc biệt là đối với những người có khả năng về kinh tế thì việc sở hữu một biệt thự đúng chuẩn không còn khó khăn. Hiện nay, các dự án xây dựng biệt thự được thúc đẩy phát triển không ít, làm thế nào để chọn được căn biệt thự thích hợp cho riêng mình? Hãy đến với “Biệt thự Mizuki Park” nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trọng yếu và hơn thế nữa cho gia đình bạn.

       Về phong thủy

Biệt thự Mizuki Park được thiết kế theo lối không gian mở, sở hữu 3 view ấn tượng(hướng ra 2 nhánh sông Ông Lớn, Rạch Bàng và hướng thiên nhiên môi trường xanh sinh động); vừa thư thái cùng thiên nhiên vừa thuận tiện cho cuộc sống hiện đại.

      Về cơ sở hạ tầng

Nằm trong khu đô thị Mizuki Park đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như trung tâm thương mại, công viên xanh, trường học…Ngoại khu quang biệt thự còn gần với các hệ thống siêu thị dày đặc, bệnh viện quốc tế; khu trung tâm hành chính…Vị trí đắt địa; dễ dàng di chuyển.

       Về môi trường sống

Biệt thự Mizuki Park được xây dựng hướng theo xu thế gần gũi với thiên nhiên mang lại bầu không khí trong lành; không gian rộng; thoáng mát; thanh bình như chính gia đình bạn đang đi nghỉ dưỡng.

      Về thiết kế

Đến với biệt thự Mizuki Park bạn sẽ được chứng kiến phong cách đậm chất Nhật Bản; đơn giản mà tinh tế; sàn gỗ; cửa lùa; bếp từ hoàn thiện; màu sắc chủ đạo là màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm áp…

      Về an ninh

Như ban đầu tiêu chí từ chủ đầu tư với chữ an đi đầu ”An cư, an tâm, an vui, an nhiên” cho mọi gia đình đến với biệt thự Mizuki Park.

Biệt thự Mizuki Park với quy mô 26 ha; 384 căn biệt thự nằm dọc ven sông; nơi mang lại cuộc sống xanh cho gia đình bạn.

Dự án liên quan: Căn hộ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.