Bạn đang cần tìm hiểu về những thông tin của dự án Mizuki Park ? Bạn đang đặt câu hỏi Mizuki Park khác với những khu căn hộ khác ở điểm nào. Hãy cùng điểm danh những tiện ích hiện đại nhất của riêng thương hiệu Mizuki Park.

NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CỦA MIZUKI PARK

Với thiết kế theo phong cách hiện đại Flora Mizuki Park luôn muốn mang đến cho khách hàng những cái nhìn khác hẳn về những dự án chung cư ở Việt Nam. Một hơi hướng được thổi vào những thiết kế độc đáo và đa dạng nhất định sẽ là trở thành nơi ở lí tưởng cho tất cả mọi người.

Flora Mizuki Park

Flora Mizuki Park

Cái nhìn hiện đại đầu tiên để ghi dấu ấn Mizuki Park đó chính là cảnh phong cảnh đẹp từ trong ra ngoài. Bên ngoài là hình ảnh trời đất dung hòa với một màu xanh mát mẻ; cây cối xanh phủ cả một lối đi, bể bơi ngoài trời làm tăng lên cái xanh mát của cả một khu dân cư. Đi vào trong là hình ảnh hoành tráng của những thiết kế công nghệ hiện đại; nội thất đẹp mắt và bài trí phù hợp.

Đâu chỉ nổi bật lên với những thiết kế độc lạ; ở đầy còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi với tiêu chí trở thành một khu dân cư hiện đại bậc nhất.

Tiện ích nội khu: khu trung tâm thương mại; bể bơi trang ngoài trời; phòng tập gym; nhà hàng ăn; công viên; khu vui chơi; vườn đi dạo…

Tiện ích ngoại khu rất gần với các dịch vụ xã hội phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống: Trường học; Siêu thị; Bệnh viện Đa khoa; khu giải trí,…

Flora Mizuki Park

Flora Mizuki Park

Các căn hộ được thiết kế rất đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của rất nhiều người. Các chung cư có nhiều diện tích khác nhau cũng như có các tiện ích khác tùy vào từng giá tiền. Tuy nhiên thì vẫn không thể phủ nhận những trang thiết bị có sẵn cực kì hiện đại. Nhằm phục vụ đúng chủ đích của khách hàng. Thiết kế các căn phòng có nét hiện đại lẫn đương đại của Nhật bản mang nét nhẹ nhàng của châu Á khiến cho khách hàng luôn cảm nhận được những nét thân thuộc.

Flora Mizuki Park

Căn hộ Mizuki Park

Flora Mizuki Park quả đúng là khu căn hộ bậc nhất hiện nay. Sở hữu một căn hộ tại đây bạn không chỉ được hưởng thụ những tiện nghi hiện đại có sẵn. Mà còn có nhiều chương trình ưu đãi giành cho những ai đang có ý định mua hoặc thuê các căn hộ tại đây. Vừa hiện đại lại vừa có giá cả phù hợp; bạn nghĩ sao nếu như không nhanh tay đặt mua/ thuê một căn hộ tại Flora Mizuki Park.

>>> Trang chủ Mizuki Park