Flora Mizuki Park

Flora Mizuki Park

Theo thông tin gần đây huyện Bình Chánh đang được nhà nước xem xét phê duyệt công văn lên quận. Đây là một trong những điều kiện phát triển tốt cho khu vực phía Nam Sài Gòn này. Cũng vì lẽ đó, hiện nay rất nhiều nhà đầu tư lớn đang đỗ dòn về Bình Chánh nơi đây.

Nam Long một công ty bất động sản với hơn 25 năm kinh nghiệm. Nắm bắt được thị trường Nam Long quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị xanh Mizuki Park. Trong khu đô thị Mizuki Park sẽ có chia làm những phân khúc chính là biệt thự Valora Mizuki Park, căn hộ Flora Mizuki Park, nhà phố Mizuki Park hay biệt thự Valora Island.

VẬY CĂN HỘ FLORA CÓ GÌ NỔI BẬT?

Vị trí đắc địa

Nằm trong khu đô thị rộng lớn Mizuki Park; căn hộ Flora sở hữu cho mình một vị trí đắc địa là cửa ngỏ phía Nam Sài Gòn. Đây là một vùng kinh tế lớn nên được đầu tư nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1, quốc lộ 50, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương…

Cùng với điều đó; nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu tư, tổng mức đầu tư xã hội hằng năm trên địa bàn huyện rất lớn làm không gian đô thị được mở rộng, bộ mặt nông thôn dần thay đổi.

Flora Mizuki Park

Vị Trí Flora Mizuki Park

Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội kết nối đồng bộ với các quận trung tâm; giao thông thuận tiện nên đã làm dân số Bình Chánh tăng nhanh. Từ đó nhu cầu nhà ở cũng tỉ lệ thuận theo thời gian.

Chủ đầu tư uy tín

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính; EHome, FloraValora được phát triển dựa trên một nền tảng chung.

Song song đó Nam Long hiện đã kí kết hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản đó là Hankyu, Nishitetsu. Sử dụng thiết kế Nhật tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Tiện ích hoàn hảo

Flora Mizuki Park với khuôn viên rộng lớn tích hợp những tiện ích đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên tạo cho cư dân một cảm giác gần gũi; hòa mình vào cuộc sống xanh trong lành. Với thiết kế tinh tế và bố trí vô cùng hợp lý giúp cho cuộc sống ổn định bền vững như:; Shop house; BBQ; trường học; hồ bơi đẳng cấp 5 sao; phòng gym; khu vui chơi trẻ em; cổng an ninh,…

Flora Mizuki Park

Tiện ích Flora Mizuki Park

>>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —