Căn hộ cao cấp Mizuki Park là dự án được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và mong đợi, vì sao vậy?

1. Chủ đầu tư Nam Long kinh nghiệm và tâm huyết, uy tín hàng đầu kết hợp cùng hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản.

2. Tọa lại tại vị trí địa lợi, căn hộ Mizuki Park là điều đáng mơ ước của nhiều dự án bất động sản khác, cơ sở hạ tầng được chú trọng.

3. Chỉ từ 5 phút có ngay tiện ích nhanh chóng với căn hộ Mizuki Park: Không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các điểm trọng yếu trong thành phố: trung tâm hành chính, trung tâm quận 1, trường học quốc tế…

Trang chủ: Mizuki Park

4. Khu biệt lập an ninh, khép kín mang đến sự an yên trong cuộc sống Tạo thành 3 vòng an ninh từ cổng chào, tường rào tạo khu biệt lập, bảo vệ và camera 24/24 mang đến an toàn tuyệt đối cho cư dân căn hộ Mizuki Park.

5. Thiết kế hoàn toàn với phong cách Nhật Bản, khai thác lối không gian mở mang thiên nhiên vào nhà, tràn đầy năng lượng và sức sống. Cách bài trí thông minh, hiện đại mà không làm mất vẻ truyền thống của người Á Đông, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

6. Nội khu nằm trong dự án khu đô thị Mizuki Park tập trung các trung tâm phục vụ cuộc sống dân cư. Khu công viên giải trí cho gia đình bạn, khu mua sắm ẩm thực, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu y tế – giáo dục…

Không còn lo lắng vì ô nhiễm khói bụi, giao thông trì trệ, bất cập trong cuộc sông hằng ngày, căn hộ Mizuki Park giải pháp thông minh, tinh tế và sang trọng.

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.