Phối cảnh Jamila Khang Điền

Phối cảnh Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền một dự án có phong cách và lối xây dựng khá mới mẻ liệu có là một điểm đến lý tưởng cho nhiều khách hàng.
 Jamila Khang Điền sẽ là một tổ hợp của một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi thứ cả về chất lượng vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng khi mua nhà tại đây.
Với mức giá công bố giao đồng trong khoản 22,5 cho đến 25 triệu căn hộ Jamila Khang Điền được cho là có một cái giá khá phù hợp với thị trường hiện nay.
Nhà mẫu Jamila Khang Điền khi nào được mở cửa
Theo dự kiến của chủ đầu tư và nhà thầu thì khu căn hộ này sẽ được mở bán thành hai đợt khác nhau.
Dự kiến giữ tháng 5/2017 sẽ khai trương nhà mẫu. Khách hàng sẽ được coi nhà mẫu tham quan và quyết định xuống cọc vào ngày mở bán.
Dự kiến mở bán vào 21 tháng 5
Đợt 1 sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2018
Đợt 2 sẽ vào quý 1 năm 2019
Tất cả các thông tin về dự án; thời gian thi công và tiến độ thi công diễn biến như thế nào sẽ được công ty cập nhật thường xuyên đến các khách. Luôn đảm bảo cho khách hàng có một niềm tin vào công ty.

Nhà mẫu Jamila Khang Điền

Nhà mẫu Jamila Khang Điền

Khách hàng sẽ được gì khi mua nhà mẫu Jamila Khang Điền
Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống lý tưởng nhất. Một cuộc như mơ mà chúng ta hàng mong ước. Các hoạt động vui chơi giải trí cúng như sinh hoạt đều được thiết kế đại nhất hiện nay. Thiết kế chuẩn theo phong cách singapore. Mang đến cho khách hàng một ngôi nhà ấm cúng.

Dự án khu đô thị Mizuki Park