Nhà mẫu Jamila Khang Điền

Nhà mẫu Jamila Khang Điền

Phối cảnh Jamila Khang Điền

Nhà mẫu Jamila Khang Điền nơi mang đến sự tiện nghi, thiết kế mang phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Nhà mẫu Jamila Khang Điền với thiết kế mang đâm nết tinh tế của một căn hộ cao cấp và sang trọng nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành; tiện nghi với nhiều tiện ích được sử dụng.

Căn hộ được thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng với nhiều diện tích khác nhau luôn đảm bảo mang đến không gian sóng tốt nhất. Căn hộ được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, luôn đón được ánh sáng vào từng phòng tạo cảm giác thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhà mẫu Jamila Khang Điền đựơc thiết kế theo phong cách hiện đại; đa dạng với nhiều diện tích khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn căn họ phù hợp nhất với mình chỉ từ 47 – 99 m2 với 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp cho những hộ gia đình nhỏ.

Jamila Khang Điền tối ưu hóa diện tích sử dụng

Jamila Khang Điền thiết kế theo mô hình căn hộ hiện đại với những ngôi nhà thông minh. Nhà đầu tư luôn mong muốn tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời ; mang thiên nhiên đến gần hơn với khách hàng; giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi ở trong ngôi nhà của minh; tận hường không gian yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhà mẫu Jamila Khang Điền

Thiết kế Jamila Khang Điền

Nhà mẫu Jamila Khang Điền thực sự mang lại bất ngờ trong không gian; kiến trúc đẳng cấp luon hướng đến một không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc nhà được thiết kế khá hợp lý và phù hợp với từng chủ nhà.

Dự an khác