Mizuki Park

Mizuki Park

Hiện nay, quy mô dân số TP Hồ Chí Minh đã lên đến gần 13 triệu người và hằng năm có hơn 50.000 cặp đôi kết hôn; do đó nhu cầu về nhà ở xã hội là rất lớn. Chọn được căn hộ ưng ý góp phần cho cuộc sống vật chất; tinh thần gia đình ngày càng đi lên cũng là diều đắng đo của nhiều người. Hiểu được nỗi lo âu và mong muốn được chia sẻ vấn đề này, Nam Long với tiêu chí “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng” đã và đang phát triển nhiều dự án “Mizuki Park“.

Mizuki Park

Căn Hộ Mizuki Park

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIZUKI PARK

Khu đô thị Mizuki Park gồm 4676 căn hộ biệt lập; khoảng 170 đất nền với hàng loạt các tiện ích phục vụ cho cuộc sống chất lượng như đường dạo bộ trải dọc ven sông; hồ Nguyệt Cung chảy xuyên qua khu đô thị, khu thể dục thể thao; khu y tế giáo dục; cụm nhà hàng; khu mua sắm…

Căn hộ Mizuki Park được quy hoạch theo chuẩn kiến trúc Condominium cùng phong cách đậm chất Nhật Bản, là một tổng thể tinh tế, đơn giản mà hoàn hảo. Các view theo xu hướng không gian mở; thoáng mát; thư giản và bình yên và một điểm đặc sắc hơn là 100% sàn gỗ làm cho gia đình thêm ấm áp; hạnh phúc.

Mizuki Park

Tiện Ích Mizuki Park

Vị trí đắt địa; thuận lợi di chuyển, nằm tại điểm giao nhua của Đại lộ Nguyễn Văn Llinh và Quốc lộ 50. Căn hộ Mizuki Park chỉ cách vài phút để bạn kết nối tới các địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm…hơn thế là 2 tuyến Metro số 5 và số 2 kết nối giao thông hiện đại.

Căn hộ Mizuki Park đích thực là “Tổ ấm” đẳng cấp; nhẹ nhàn; ấm áp; nơi đong đầy hạnh phúc gia đình bạn.
Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.