đô thị Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park

Vậy bạn đã biết gì về chủ đầu tư đô thị Mizuki Park; điều gì đã đem đến cho họ  thành công vượt bậc như vậy trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ MIZUKI PARK- CÔNG TY CỔ PHẦN NAM LONG

Chủ đầu tư đô thị Mizuki Park là công ty cổ phần Nam Long. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; đạt được nhiều thành công trong phân khúc căn hộ, biệt thự và nhà ở xã hội. Từ đó có thể nhận thấy bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành bất động sản của mình. Và hơn ai hết công ty cổ phần Nam Long đã cho thấy năng lực làm việc của mình trong nhiều dự án cũng như uy tín của bản thân doanh nghiệp.

đô thị Mizuki Park

Mizuki Park Nam Long

NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Giới bất động sản Sài Gòn đã từng chứng kiến được sự thành công của chuổi dự án Ehome của Nam Long với những căn hộ hoàn hảo. Ngoài ra vào năm 2016 vừa qua Nam Long lại tiếp tục tỏa sáng khi chỉ vào ngày mở bán dự án Valora Kikyo đã được bán ra gần hết. Và nối tiếp những thành công ấy; 2017 Nam Long sẽ tiếp tục xây dựng dự án đô thị Mizuki Park . Theo nhìn nhận của các chuyên gia; dự án Mizuki Park sẽ là điểm thu hút khách đầu tư vào khu vực Bình Chánh.

đô thị Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park

>>> Chi tiết dự án Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park sẽ được mở bán vào quý IV/2017 ; hiện tại chủ đầu tư vẫn đang tiến hành san lấp mặt bằng.
Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —