Mizuki Park

Mizuki Park

Theo những khảo sát gần đây, số lượng hộ cần nhà ở xã hội giai đoạn 2016-2020 vào khoảng 81.000 hộ. Vấn đề nan giải đang đặt ra cho các hộ gia đình là làm thế nào để tìm được nơi an cư lạc nghiêp cho tổ ấm của mình. Hiện tại, các dự án chung cư, căn hộ mộc lên như nấm nhưng không có nghĩa là nơi nào cũng phục vụ được hết các nhu cầu mà các hộ gia đình mong muốn. Hãy để “Mizuki Park” vung đắp cho tổ ấm của các hộ gia đình ngày càng vững vàng.

 

Mizuki Park Vị Trí Đắt Địa

Tọa lạc trên đại lộ Nguễn Văn Linh. Dự án Mizuki Park cách Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển, cách Q1, Q5, Q8 khoảng 20-40 phút. Trong những năm tới, nhiều công trình trọng điểm được triển khai trên địa bàn khu Nam như nút giao giữa Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh; cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2; cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quân 4; tuyến Metro số 4 chạy từ quận 12 đến quận 7; tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đẩy mạnh…sẽ thúc đẩy cho dự án Mizuki Park phát triển mạnh mẽ.

Mizuki Park

Vị trí Mizuki Park

Với hướng phát triển theo xu thế “Cuộc sống xanh” ; dự án Mizuki Park quy mô 26 hecta gồm 4676 căn hồ biệt lập Mizuki Park; nhà phố và biệt thự Mizuki Park; được xây dựng với ý tưởng “Khu đô thị Resort”; nơi an cư và hơn thế là một điểm văn hóa, sinh hoạt, giải trí cho người dân thành phố.

Mizuki Park

Tiện Ích Căn Hộ

Bền vững với 25 năm phát triển; Công ty cổ phần đầu tư Nam Long luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư cụ thể trong dự án Mizuki Park hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản  Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad đến từ Fukuoka cùng phát triển là dự án thứ tư liên tiếp; với tổng giá trị phát triển lên đến khoảng 8 ngàn tỷ VNĐ.

Dự án hướng tới cộng đồng “Vì tổ ấm của mọi nhà”, đến với Mizuki Park trải nghiệm cuộc sống thăng hoa.

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.