Hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân ngày một tăng cao. Với sự ra đời của hàng loạt khu đô thị đã phần nào giải quyết một phần nhu cầu đó của người dân. Mizuki Park là một trong những dự án khu đô thị có mức đầu tư khổng lồ; với kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi cũng như các công trình phúc lợi xã hội; sẽ tạo cho bạn một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

TÌM HIỀU VỀ MIZUKI PARK

Khu Đô Thị Mizuki Park

Khu Đô Thị Mizuki Park

Mizuki Park là dự án đô thị hiện đại với vốn đầu tư khổng lồ được hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản. Nằm tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Bình Chánh. Khu kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Mizuki Park nằm ở Bình Chánh liền kề quận 7. Nên việc di chuyển nhờ đường Nguyễn Văn Linh sẽ rất nhanh đến các khu vực lân cận. Chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chừng 15 phút và sát những khu thương mại lớn.

Với tổng diện tích xây dựng trên 37 ha; cùng với lối thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại dự án hứa hẹn là dự án đô thị xanh bật nhất thành phố.

Mizuki Park

Không gian Mizuki Park

TIỆN ÍCH MIZUKI PARK MANG ĐẾN CHO BẠN

Khi đến với Mizuki Park bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn hiện đại với những tiện ích mà chỉ có Mizuki Park mang lại như.

mizuki park

Tiện ích hoàn hảo

  1. Kết cấu hạ tầng hiện đại; đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho bạn có cuộc sống hoàn toàn ổn định và hài hòa.
  2. Những công trình phúc lợi xã hội được tích hợp trong dự án sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy tiện nghi với các trung tâm mua sắm; hồ bơi; khu giải trí đây là một điều đặc biệt cần thiết trong cuộc sống hiện đại.
  3. Một tiện ích cũng không thể thiếu là các khu vực thể dục thể thao được tích hợp trong dự án; sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống thật năng động và hoàn toàn mới.
  4. Với thiết kế hướng đến sự thân thiện với môi trường sẽ tạo ra bầu không khí hoàn toàn hài hòa với môi trường nhằm thúc đẩy hoạt động sống của bạn ngày một tốt hơn.

>>>Trang chính thức 

>>> Biệt thự Valora

>>>Căn hộ Flora

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —