đô thị Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park

Vào ngày 17/06 vừa qua, Công ty cổ phần Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nishitetsu đã có buổi lễ ký kết hợp tác phát triển dự án khu đô thị Mizuki Park.

Lễ ký kết hợp tác phát triển được tổ chức tại; Pullman SaiGon Center – 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Nam Long thì quỹ đất nơi đây trước kia được gọi là khu dân cư Nguyên Sơn – Bình Chánh với tổng diện tích lên đến 37 ha. Và dự án khu đô thị Mizuki Park sẽ được xây dựng trên khu đất này với diện tích triển khai sẽ là 26ha. Đây sẽ là một dự án đô thị kiểu mới hứa hẹn nhiều thành công trong năm 2017.

THÔNG TIN KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

Tên dự án  Mizuki Park
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Long
Đối tác Hankyu, Nishitetsu
Quy mô 26 ha
Phân khúc Valora và Flora
Vị trí Đại lộ Nguyễn Văn Linh, TP.HCM

 

đô thị Mizuki Park

Sơ đồ đô thị Mizuki Park

Dự án khu đô thị Mizuki Park  sẽ chia thành 2 phân khúc chủ chính đó là biệt thự Valora  và căn hộ Flora Mizuki. Ngoài ra, thì dự án cũng sẽ có thêm 33 căn nhà phố thương mại (6mx20m; 1 trệt 2 lầu). Biệt thự Valora Island đợt này sẽ bao gồm 44 căn (DT đất:150 – 250m2; DT sàn XD 174-233m2).
Căn hộ Flora sẽ chia làm 2 khu vực:
  • Khu vực 1 sẽ gồm 2 block căn hộ, có 576 căn, DT từ 56m2 – 98m2.
  • Khu vực 2 bao gồm 3 block căn hộ, với 890 căn, DT từ 56m2 – 98m2.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MIZUKI PARK

Thời gian gần đây, xu hướng tìm kiếm các đô thị mới xây dựng hoàn chỉnh để an cư đã xuất hiện rõ nét trên thị trường bất động sản TP. HCM. Thấy được xu hướng đó chủ đầu tư Nam Long quyết định xây dựng khu đô thị Mizuki Park. Dù không nằm ở khu vực trung tâm thành phố hiện hữu nhưng dự án Mizuki Park sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những mảng xanh hiện đại.Ngoài ra, vị trí dự án nơi đây vô cùng chiến lược khi nằm ở cửa ngỏ phía Nam của khu vực TP.HCM.

Bên cạnh những tiện ích cao cấp hoàn chỉnh tại Nam Sài Gòn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong bán kính 4,5 km từ Mizuki Park cư dân dẽ dàng tiếp cận các khu vực sôi động của thành phố như;  Chợ Lớn, Chợ An Đông, Chợ Bên Thành hay trung tâm quận 1.

đô thị Mizuki Park

Valora Island Nam Long

>>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —