KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TIÊN ÍCH BẤT NGỜ CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park

 Đô thị Mizuki Park mang sẽ đến cho bạn những trại nghiệm cuộc sống mới lạ. Dự án được xây dựng với tổng diện tích 26ha nằm ngay bên cạnh một con sông xinh đẹp. Chủ đầu tư chính của dự án chính là công ty cổ phần Nam Long. Một công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

VẺ ĐẸP CỦA KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

khu đô thị Mizuki Park

Mizuki Park

Dự án tọa lạc tại gần điểm giao của đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ 50. Từ dự án có thể chia làm 2 cổng đi ra hai hướng về 2 đại lộ lớn. Đây được coi là một vị trí đẹp có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực và các vùng lân cận. Khu đô thị Mizuki Park được quy hoạch với 3 dòng sản phẩm: Valora, Flora và Ehome theo chuẩn thiết kế Nhật. Ngoài ra dự án còn được quy hoạch đồng bộ với  những shop house; penhosue hoặc những tiện ích cho cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ, sân chơi thiếu nhi; phòng tập gym,…

Với những quy hoạch đồng bộ  và đã được khẳng định từ những dự án lớn tương tự trước đó. Nam Long nhất định sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng và tạo ra sự bức phá mới trong lĩnh vực quy hoạch khu đô thị.

HÃY ĐẾN VỚI KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

Chắc chăn trong chúng ta ai cũng mong muốn có một nơi an cư lạc nghiệp; một nơi lý tưởng để sinh sống; để có một môi trường sống tốt nhất cho thế hệ mai sau. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến với dự án khu đô thị Mizuki Park. Đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn mỹ bên gia đình và người thân của bạn.

>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —