Đô thị Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park

Mizuki Park là một công trình mới sắp được hoàn thiện trong thời gian tới. Công trình hứa hẹn mang tới diện mạo mới hiện đại.

KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI MIZUKI PARK BÌNH CHÁNH

Với sự đầu tư của công ty cổ phần Nam Long; cùng với 2 chủ đầu tư nước ngoài là Hankyu; Nishitetsu. Dự án đô thị Mizuki Park chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một khu đô thị đúng chuẩn và hiện đại.

Đô thị Mizuki Park sẽ được quy hoạch trên một khu đất rộng lớn 26ha. Dự án sẽ được chia làm 2 phân khúc chính đó là biệt thự Valora Mizuki Park và căn hộ Flora Mizuki Park. Biệt thự Valora sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách biệt thự đầy khác biệt với diện tích 1 trệt 1 lầu. Valora sẽ mang cho minh một phong cách thiết kế đúng chuẩn Nhật Bản với tiện ích hoàn hảo nơi đây. Căn hộ Flora với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và những thành công nhất định trong các dự án trước như Flora Anh Đào; Flora Mizuki; Flora Kikyo,…Cho nên khi triển khai Mizuki Park; Nam Long chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng điều an tâm nhất.

Đô thị Mizuki Park

Đô thị Mizuki Park

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CỦA MIZUKI PARK

Mizuki Park  nằm ở vị trí ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh – Nam Sài Gòn – P.Bình Hưng – Bình Chánh – Tp.Hồ Chí Minh.

Từ khu đô thị Mizuki Park sẽ dễ dàng di chuyển tới khu vực khác như:

Khu biệt thự cao cấp Camellia Garden
5 phút đến Trường Đại học RMIT
7 phút đến trung tâm thương mại Vivo City
10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
15 phút đến Quận 4 theo hướng Cầu Kênh Tẻ
20 phút đến Chợ Bến Thành
Đô thị Mizuki Park

Vị Trí Đô thị Mizuki Park

Ngoài ra, trong tương lai khi tuyến Metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; tuyến đường sắt đô thị số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào Depot Đa Phước; Metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè); tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh… Theo ông Lê Hoàng Châu (Chủ tịch HOREA); hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đột phá mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn với những công trình hạ tầng này.
 Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —