KHU ĐÔ THỊ  MIZUKI PARK

Vào 17/06 vừa qua chủ đầu tư Nam Long đã đưa ra thông tin về dự án Mizuki Park. Đây là một dự án lớn với quy mô lên đến 26ha, tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh (cửa ngõ khu Nam Sài Gòn).

 Với lợi thế giao thông kết nối thuận tiện. Cư dân khu đô thị Mizuki Park có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc di chuyển đến các khu vực trung tâm chỉ mất tầm 15-20 phút.

Khác với những khu vực trong nội thành. Mizuki Park sẽ là một khu đô thị xanh, thoáng mát với nhiều mảng xanh công viên cũng như nhà ở. Mang lại giá trị sống tuyệt vời cho dự án.

Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh có một lợi thế rất lơn khi dự án được bao bọc bởi rạch Lào rộng 20 mét và rạch Ngang rộng 60 mét.  Dự án này sẽ được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị sinh thái hiện đại; với mật độ xây dựng chỉ 30% bao gồm căn hộ Flora  Mizuki, Nhà phố Mizuki Park; biệt thự Valora Mizuki và biệt thự đảo Valora Island.

  • Flora Mizuki là dòng căn hộ cao cấp 1466 căn
  • Valora Mizuki là dòng biệt thự đơn lập
  • Valora Island dòng biệt thự đảo với 44 căn
  • Nhà phố Mizuki với 33 căn, thiết kế 1 trệt 1 lầu

Song song với thiết kế căn hộ; nhà phố; biệt thự chủ đầu tư rất quan tâm đến những tiện ích nội khu của khu đô thị Mizuki Park. Nhằm nhắm đến môi trường sống cho cư dân nơi đây một cuộc sống xanh mát và tiện nghi nhất.

BẢNG ĐỒ QUY HOẠCH CƠ BẢN MIZUKI PARK 

Khu đô thị Mizuki Park

Sơ đồ Khu đô thị Mizuki Park

Theo chia sẻ của các lãnh đạo Nam Long thì dự án khu đô thị Mizuki Park sẽ là dự án trọng điểm của Nam Long trong những năm tới khi mà thị trường khu Nam đang nóng lên nhờ có cơ sở hạ tầng phát triển. Cũng  như vị trí gần trung tâm thành phố và khu đô thị phát triển bậc nhất Hồ chí Minh là Phú Mỹ Hưng – Quận 7.

Theo ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư Nam Long chia sẻ:

Nam Long vẫn ưu tiên phát triển dòng sản phẩm vừa túi tiền với hai phân khúc; căn hộ Ehome và Ehome S cho những khách hàng lần đầu mua nhà ” Mái ấm đầu tiên “. Căn hộ Flora căn hộ vừa túi tiền cho khách hàng có thu nhập khá ” Cuộc sống đơm hoa “; và dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự Valora là những khách hàng có thu nhập khá và cao ” Sống là An”.

>>> Trang chủ Mizuki Park

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình; và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —