biệt thự mizuki park

Biệt thự mizuki park

 Biệt thự Mizuki Park nằm trong khu dự án Mizuki Park thuộc khu đô thị mới phía nam của tập đoàn BDS Nam long. Để tận dụng vùng đất được xem là thiên thời địa lợi bật nhất khu vực quận 7. Nam long tiếp tục hợp tác cụng 2 đối tác Hankyu và Nishitetsu (Nhật Bản) có nhiều năm kinh  nghiệm và là nhà đầu tư uy tính về lĩnh vực bất động sản; tiếp tục cho ra dự án khu biệt thự cao cấp Mizuki Park.

Tổng quan dự án Mizuki Park

  • Tên dự án:  Mizuki Park
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nam Long
  • Diên tích: 26ha
  • Thiết kế: biệt thự đơn lập
  • Đối tác: Hankyu và Nishitetsu (Nhật Bản)

Vị Trí Biệt Thự Mizuki Park

Khoát lên cho mình một vị trí mà không phải biệt thự nào củng sở hữu được, biệt thự Mizuki Park được Toạ lạc tại một khu Đô thị mới phía Nam thành phố thuộc xã Bình Hưng; huyện Bình Chánh; TP.HCM. Sở hửu cho mình một vị trí vô cùng lý tưởng phía nam Sài Gòn gòn biệt thự Mizuki Park còn được trao tặng về hướng giao thông vô cùng thuận tiện nằm tiếp giáp quốc lộ 50 Nguyễn Văn Linh, tuyến đường hiện đại, không kẹt xe, không ngập nước, làng đường thông thoáng rộng rải được cho là một điểm cộng lơn cho biệt thự Mizuki Park.

biệt thự mizuki park

Vị trí biệt thự mizuki park

Tiện Ích Biệt Thự Mizuki Park

  • Tiêu chí mà biệt thự Mizuki Park mong muốn mang đến bao gồm: Peaceful (Sống là an); Proficient (Thiết kế vượt trội); Perspective (Nâng tầm cuộc sống)
  • Mizuki park là khu biệt thự biệt lập cao cấp với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp được tích hợp như: bến du thuyền; công viên bờ sông; hồ bơi; hồ sinh thái; siêu thị Nhật; khu vui chơi giải trí….
  • Biệt thự MizuKi Park là căn biệt thự nàm trong lòng khu đô thị Mizuki Park hoàn toàn biệt lập với hệ thống kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ từ cùng thông minh và hiện đại luôn trong trạng thái an toàn là đều mà không ít người quan tâm hiện nay.
biệt thự mizuki park

Tiện ích biệt thự mizuki park

Thiết Kế Mizuki Park

Không chỉ dừng lại ở những thiết đẹp mang tính thẩm mỹ cao mà đứa con được công ty cổ phần Nam Long cùng với 2 đối tác Nhật tạo ra lần này; theo phong cách thiết kế nhật bản;  sự nổi trội của phong cách nhật bản là luôn đề cao tính thẩm mỹ cũng như tối giản trong mặt thiết kế lẩn cách bài trí họ luôn biết tận dụng các yếu tố mà thiên nhiên đã hào phóng mang lại cho con người như gió;nước; ánh sáng;cây xanh tất cả sẻ đước hòa huyện vào không gian sống vô cùng hoàn hảo này đem đến cho gia đình bạn sự thoãi mái về mọi thứ.

Các loại thiết kế:  Mẫu A 140,3 m2, Mẫu B 165m2, Mẫu C 171 m2

 

Dự án liên quan: Căn Hộ Mizuki Park