Theo như cập nhất mới nhất. Bảng giá căn hộ Jamila Khang Điền sẽ chính thức nhưng dao động từ 23-25 triệu /m2.

căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền

Các dự án lân cận khác trong quận 9 thì bảng giá căn hộ Jamila Khang Điền giao dich từ 23-25 triệu/m2 là quá hợp lí.

Tuy thế; bảng giá căn hộ Jamila còn tương đối cao bởi dự án căn hộ Jamila Khang Điền;dự án được nhà thầu Hòa Bình xây dựng. Đây là một trong những nhà thầu tốt nhất Việt Nam hiện nay nên mức giá này không còn gì để bàn cải.

căn hộ Jamila Khang Điền

Lễ Kí Kết căn hộ Jamila Khang Điền

THIẾT KẾ CĂN HỘ JAMILA

Với bảng giá căn hộ Jamila; nằm trong khoảng này được áp dụng cho 3 loại căn hộ bao gồm loại 1; 2 và 3; có phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích 68m2; 69m2; 75m2; 99m2  Bên cạnh đó những căn hộ có 2 phòng ngủ sẽ chiếm số lượng lớn để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Đặc biệt trong dự án này còn có 2 loại căn hộ đặc biệt cao cấp là Duplex; Penthouse có diện tích từ 110m2 đến 300m ;làmột không gian sang trọng, tiện nghi và riêng biệt.

Sự bố trí phòng ốc có cách sắp xếp cửa sổ và ban công được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo một không gian mở luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên; đem đến cho căn hộ của bạn có một sức sống căng đầy đến từ thiên nhiên.

căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền

Trong dự án bất động sản căn hộ Jamila Khang Điền này chỉ với bảng giá căn hộ Jamila như trên thì thật không khó để bạn được sống trong một không gian có tiện ích đẳng cấp.

>>> Trang Chủ 
Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —