căn hộ Mizuki Park

căn hộ Mizuki Park

Sở hữu vị trí độc nhất vô nhị mà khó dự án bất động sản nào có được, khu căn hộ Mizuki Park đang được nhiều khách hàng mong đợi và quan tâm. Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50; tập trung nhiều trung tâm hành chính và các trường học quốc tế; căn hộ Mizuki Park mang lại cho khách hàng sự hài lòng về giao thông thuận tiện; dễ dàng di chuyển…cũng như sự thông thoáng; không gây ngập nước.

Căn Hộ Mizuki Park Đầy Năng Lượng

Theo tâm lý mua nhà của nhiều khách hàng, luôn luôn chọn nơi an cư hợp phong thủy để mang lại tài lộc cho gia đình, căn hộ Mizuki Park được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng kết hợp yếu tố thiên nhiên sông nước, ánh sáng và năng lượng. Khu căn hộ ven sông đang
là xu thế được nhiều khách hàng ưa chuộng, ở nhà nhưng căm giác không khác gì đang đi nghỉ dưỡng ở resort cả. 100% sàn lót gỗ khiến căn nhà thêm hơi ấm quây quần, cửa kính thiết kế đón gió và ánh sáng làm cho căn hộ Mizuki Park sống động, tràn đầy năng lượng.

căn hộ Mizuki Park

Căn hộ Mizuki Park

Đến với căn hộ Mizuki Park, khách hàng sẽ càng hài lòng và thích thú khi được tiện íchnhân đôi. Nội khu: có các công viên xanh cộng đồng cũng như công viên giải trí cho trẻ em; khu trung tâm mua sắm và ẩm thực; trường mầm non và trường tiểu học được chú trọng; khu y tế và an ninh luôn luôn 24/24 đảm bảo cho cuộc sống cư dân tại Mizuki Park.

Ngoại khu, xunh quang khu căn hộ Mizuki Park là các siêu thị, trung tâm hành chính, trượng đại học trong nước và quốc tế…Còn đợi gì mà quý khách hàng không đến tham quan khu đô thị Mizuki Park của chúng tôi. Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh
chóng.