Mizuki Park

Mizuki Park

 Mizuki Park Nam Long

Nằm trong những dự án mới của chủ đầu tư với hơn 25 năm kinh nghiệm Nam Long tại Bình Chánh, đang rầm rộ trên thị trường hiện nay. Loạt top các công ty phát triển nhất về bất động sản uy tín; kinh nghiệm và bền vững.

Chủ đầu tư Nam Long luôn tìm kiếm và học hỏi trên toàn thế giới về kiến trúc xây dựng, cũng như phong cách mới lạ tiện ích mà đẳng cấp. Với tiêu chí vì cộng đồng, Nam Long cam kết về chất lượng và vận hành, lựa chọn những đối tác uy tín và chuyên nghiệp. Bằng chứng là Nam Long đã có nhiều dự án lớn thành công trên thị trường bất động sản, sự kết hợp gần đây nhất với các nhà đầu tư Nhật Bản, cụ thể trong dự án căn hộ Mizuki Park là hai nhà đàu tư hàng đầu Nhật.

Ưu Điểm  Mizuki Park

căn hộ Mizuki Park

căn hộ Mizuki Park

Căn hộ Mizuki Park không chỉ có vị trí đắc địa mà sở hữu những điểm tiện ích nổi bật, được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín. Dự án có tổng diện tích 26 ha, với hơn 1000 căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại kết hợp truyền thống chỉnh chu, tinh tế và sang trọng. 100% sàn lót gỗ mang đến sự ấm cúng, tận dụng không gian mở mang thiên nhiên tràn đầy và ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tổng khu tiện ích tập trung nhiều mảng xanh như hồ bơi, công viên cộng đồng, công viên vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu mua sắm, khu thể dục thể thao ngoài trời, phòng GYM,…kết hợp với đường đi bộ rộng rãi thoáng mát quang hồ Nguyệt Cung.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ Mizuki Park quý khách có thể liên hệ hotline 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.