Vị trí đặc biệt cùng thiết kế mặt bằng hiện đại của dự án Valora Island sẽ để lại ấn tượng không nhỏ đến các nhà đầu tư bất động sản sài thành. Dự án có sức cạnh tranh mạnh mẽ đã ảnh hưởng lớn đến phân khúc biệt thự cao cấp ở Bình Chánh; khu Nam Sài Gòn.

biệt thự valora island

Biệt thự valora island

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VALORA ISLAND

Dự án nằm tại giao điểm của đại lộ 50 và đại lộ Nguyễn Văn Linh. Một nơi dân cư đông đủ của phía Nam Sài Gòn. Với vị trí như vậy Valora Island sở hữu một cơ sỏ hạ tầng giao thông thuận tiện. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng hay quận 1 rất thuận tiện.

Ngoài ra; trong tương lai dự án Valora Island còn sở hữu cơ sở hạn tầng hoàn hảo hơn thế nữa. Khi tuyến Metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; tuyến đường sắt đô thị số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào Depot Đa Phước; Metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè); tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh… Theo ông Lê Hoàng Châu (Chủ tịch HOREA); hoàn toàn có thể kỳ vọng sự đột phá mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn với những công trình hạ tầng này.

biệt thự valora island

Vị Trí Biệt Thự valora island

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN VALORA ISLAND

Các mẫu thiết kế Valora Island

Nhờ sự kết hợp cùng với 2 đối tác Nhật Bản biệt thự Valora Island mang đến phong cách xứ Hoa Anh Đào và kết hợp cùng kiến trúc Tây Âu đương đại. Cho nên biệt thự nơi đây sẽ theo lối không gian mở vô cùng thoáng mát; đón nắng tự nhiên, hương hoa cỏ đồng thời hướng view về mặt sông cực kì mát mẽ.

biệt thự valora island

Biệt Thự valora island

>>> Trang chủ 

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —