điểm mạnh valora island

Valora Island

Cuộc sống ngày càng tiện nghi thì nhu cầu về một nới an cư lý tưởng của mỗi gia đình ngày một nâng cao. Nắm bắt nhu cầu đó của những bộ phận dân cư tri thức cao. Nam Long quyết định xây dựng khu biệt thự cho các nhà lãnh đạo trẻ. Quả nhiên không ngoài mong đợi vào năm 2016 với dự án Valora Kikyo Nam Long đã bán gần như 100% sản phẩm trong ngày đầu mở bán. Cũng từ đó mà thương hiệu biệt thự Valora ngày càng được khách hàng chú ý.

Tiếp nối thành công đó, vào tháng 4 vừa qua Nam Long quyết định đầu tư phát triển tiếp phân khúc biệt thự Valora. Điển hình là dự án Valora Island nằm ở Bình Chánh.

ĐIỂM MẠNH VALORA ISLAND VỀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Với vị trí nằm gần nút giao của đại lộ Nguyễn Văn Linh và Đại lộ 50. Valora Island sở hữu một vị trí vàng với giao thông thuận tiện. Kết nối nhanh chóng đến quận 7, Phú Mỹ Hưng, Quận 1,..

KHÔNG GIAN “XANH” YẾU TỐ ĐẶC BIỆT CỦA VALORA ISLAND

Khu biệt thự Valora Island được bao bọc bởi một dòng sông trải dài thơ mộng. Và cũng vì thế lượng cây xanh nơi đây được chủ đầu tư chăm chú  rất kĩ lưỡng với công viên cây xanh; cây xanh trước nhà, công viên ven sông cũng được bao phủ bởi nhiều cây lớn. Nó tạo cho nơi đây có một bầu không khí trong xanh; tạo cảm giác tươi mới; êm dịu.

điểm mạnh valora island

Valora Island

 ĐIỂM MẠNH VALORA ISLAND TIỆN ÍCH CAO CẤP

Việc nằm trong khu đô thị Mizuki Park biệt thự Valora Island sở hữu khối tiện ích vô cũng đẳng cấp; hồ bơi , phòng tập Gym, spa, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị… mang lại sự hoàn hảo xứng tầm quốc tế.

Tiện ích Valora island

Bên cạnh đó, tầm view đắt giá, hệ thống an ninh 24/24, trang thiết bị cao cấp; thiết kế tinh tế, sang trọng hứa hẹn cuộc sống hoàn mỹ, lí tưởng.

Là dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý không chỉ trong nước mà toàn khu vực. Điểm mạnh Valora Island chắc chăn sẽ tạo nêu dấu ấn khó phai và hài lòng tuyệt đối cho những chọn ở đây sinh sống.

Xem thêm:CĂN HỘ FLORA