Mizuki Park

Biệt Thự Mizuki Park

Biệt Thự Mizuki Park

Giới thượng lưu ngày nay rất kén chọn tỏng việt tìm mua biệt thự để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư, trên thị trường bất động sản có quá nhiều dự án biệt thự được khai thác và phát triển nhưng không phải dự án nào cũng thành công khi ra mắt. Khu biệt thự Mizuki Park không chỉ thành công khi ra mắt mà còn thành công ngoài mức mong đợi, khi thu hút cả khách hàng và các nhà đầu tư.

Thói quen người Á Đông là luôn xem xét về mọi mặt của một căn nhà trước khi quyết định mua nó, một trong những yếu tố quan trọng đó chính là về phong thủy. Vì vậy, các biệt thự ven sông đang được chú trọng khai thác triệt để. Nam Long là chủ đầu tư với 25 năm kinh nghiệm đã cho ra mắt dự án khu biệt thự Mizuki Park sở hữu 3 view đặc sắc hướng sông nước “tiền đường tụ thủy”. Đặc biệt hơn, khi mà mỗi căn biệt thự đều có khoảng sân trước sau riêng biệt, giúp cho chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo không gian vườn nhà.

Quy mô 26 hecta, nằm ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh-Bình Chánh, biệt thự Mizuki Park với hơn 300 căn, được thiết độc đáo đậm chất xứ hoa anh đào, hiện đại và đăng cấp thời thượng. Màu chủ đạo là màu gỗ trung tính lúc nào cũng mang hơi ấm cho căn nhà, không gian ánh sáng tận dụng tối ưu, thiên nhiên không mời mà vào tràn khắp nơi lm cho căn nhà thêm sức sống.

Mizuki Park

Thiết kế Mizuki Park

Tiện Ích Mizuki Park

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, khu biệt thự Mizuki Park còn có các khu tiện ích như: khu BBQ, khu công viên trẻ em, ,công viên xanh, hồ Nguyệt Cung ôm theo đường đi bộ rộng rãi thoáng mát, khu vui chơi giải trí, khu y tế giáo dục….Nhu cầu về giao thông đi lại cũng quan trọng không kém, cư dân khu biệt thự Mizuki Park có thể hoàn toàn yên tâm khi mà chỉ mất từ 5 phút đồng hồ là có thể nhanh chóng di chuyển thuận tiện và dễ dàng tới các điểm trung tâm.

Ưu thế vượt trội, biệt thự Mizuki Park làm hài lòng cả những khách hàng khó tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết theo hotline 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.