Valora Mizuki

Valora Mizuki Park

Sự Phát Triển Không Ngừng

Với sự phát triển không ngừng của Tp. Hồ Chí Minh kéo theo sự nâng cao về mức sống của cư dân ở đây. Nhu cầu hiện nay không còn cần chỉ là một ngôi nhà tránh mưa tránh gió mà còn cần một nơi có thể hưởng trọn vẹn hương sống; thể hiện đẳng cấp và địa vị của gia chủ trong xã hội. Dự án khu biệt thự Mizuki Park hội tụ đầy đủ yếu tố trên và còn mang lại những giá trị tầm cỡ khác.

Cách thiết kế và bài trí trong căn biệt thự có ảnh hưởng rất lớn đén toàn bộ không gian sống của gia chủ, Nam Long chủ đầu tư của dự án đã tìm hiểu và học hỏi trên khắp thế giới, đã cho ra dòng biệt thự Mizuki Park mang hơi hướng phong cách Nhật Bản, lọc ra những điểm tinh hoa nhất, kết hợp với sự hiện đại và thời thượng. Liên kết giữa các căn phòng nhờ có không gian mở độc đáo; đồng nhất với nội thất mang màu gỗ trung tính, sàn gỗ tự nhiên nâng thẩm mỹ của căn biệt thự lên đáng kể.

 

Valora Mizuki

Biệt thự Valora Mizuki

Biệt thự Valora

Mẫu biệt thự hướng sông nước; lấy view ấn tượng làm cho biệt thự Mizuki Park thêm nổi bật giữ biển xanh cây cỏ. Bài trí không gian và thiết kế thông minh trong từng chi tiết trong nhà khẳng định sự tinh tế làm tôn lên địa vị đẳng cấp của gia chủ. Biệt thự đơn lập và song lập Mizuki Park đa dạng mẫu và diện tích, quý khách hàng có thể thoải mái trong sự lựa chọn cho phù hợp với gia đình mình. Trải nghiệm ngay từ hôm nay với biệt thự ven sông thân thiện môi trường xanh.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.