Mizuki Park Nam Long

Nam Long

TIÊN PHONG VỀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam, với 25 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung. Sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Mizuki Park Nam Long

Mizuki Park Nam Long

KINH NGHIỆM, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs); VAF (Mekong Capital); Ibeworth (Keppel Land); ASPL (Ireka); Probus Asia; Bridger Capital; HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

TẦM NHÌN ĐẾN 2020

  • Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.
  • Đứng trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.
  • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển dự án, Quản lý tài chính, Tiếp thị và Kinh doanh sản phẩm.
  • Đội ngũ tổ chức: sẵn sàng hoàn thành và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo.
  • Đồng hành vì mục tiêu “cùng nhau phát triển” và chia sẻ thành quả đạt được.
  • Gia nhập hàng ngũ các Công ty có giá trị “tỷ Đôla”.

PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK NĂM 2017

Quý IV/2017 Nam Long sẽ tiếp tục phát triển khu đô thị  Mizuki Park Bình Chánh. Với sự hợp tác với 2 nhà đối tác Nhật Bản Nam Long sẽ cho ra mắt khu đô thị mang phong cách Nhật Bản. Dự án sẽ bao gồm cả 3 phân khúc chính của Nam Long: EHome, Flora và Valora.

Mizuki Park Nam Long

Vị trí Mizuki Park

Dự án tọa lạc tại khu dân cư Nguyên Sơn. Một vùng đất tuyệt đẹp với nhiều sông bao quanh, tạo ra một không gian xanh mát cho toàn khu đô thị. Dự án Mizuki Park Nam Long hứa hẹn sẽ đem lại một kMizuki Park Nam Long

>>>Mizuki Park Nam Long

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —