Căn hộ Mizuki Park

Căn hộ Mizuki Park

Sở hữu quá nhiều những điểm đắt giá, khu căn hộ Mizuki Park trở nên bùng phát không chỉ với khách hàng mà còn trong giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín và sự kết hợp hàng đầu

Nam Long với sự phát triển bền vững lâu dài là nơi rất nhiều các gia đình tin tưởng chọn lựa, thành công với những dự án lớn tiếp nối nhau, và nay cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Mizuki Park. Tiếp tục hợp tác với hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi – Nippon Railroad.

Giao thông không còn là vấn đề nan giải

Tọa lạc tại điểm giao nhau của đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50, phường Bình Hưng, Bình Chánh, tp.Hồ Chí Minh. Cơ sở hạ tầng được đầu tư chú trọng, thuận lợi và nhanh chóng đến không ngờ. Không mất quá nhiều thời gian để kết nói với các trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện lớn trong thành phố.

Thiết kế đẳng cấp

Mang phong cách của xứ hoa anh đào, sử dụng 100% sàn gỗ, màu gỗ cũng chính là màu chủ đạo cho ngôi nhà. Không gian liên kết, lối mở cho thiên nhiên tràn ngập mọi nơi. Sang trọng nhưng không kém phần ấm áp, chia sẻ yêu thương hạnh phúc gia chủ.
Diện tích đa dạng phong phú, phù hợp với mọi gia đình nhỏ vừa. Với không gian tiết kiệm, chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong cách bài trí ngôi nhà của gia chủ, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình bạn tận hưởng cuộc sống đúng chuẩn 5 sao.

Liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.