Căn hộ Mizuki Park Nhật Bản đang là từ khóa về bất động sản hot nhất hiện nay trên các trang tìm kiếm. Vậy căn hộ Mizuki Park Nhật bản là căn hộ do ai đầu tư mà có thể tạo ra được sức hút như vậy.

Căn hộ Mizuki Park nhật bản là gì?

Căn hộ Mizuki Park Nhật bản là căn hộ dự kiến mở bán cuối năm 2017, đầu năm 2018 với tổng diện tích lên đến 26 hecta. Đây là khu đô thị gồm 7000 sản phẩm bao gồm nhiều căn hộ nhà phố biệt lập, 4676 căn hộ biệt lập, 170 căn Valora nhà phố Mizuki, hồ cảnh quan rộng 1,7 hecta, đường đi dạo rộng 20m, đường dành cho xe đạp là 2.5km.

Căn hộ Mizuki Park Nhật Bản là một trong những lần đầu tư thành công nữa của tập đoàn Nam Long với 3 dòng sản phẩm: Ehome là dòng căn  hộ dành cho đối tượng có thu nhập trung bình.  Flora là dòng căn hộ cho đối tượng có thu nhập khá và cao trở lên. Valora là dòng biệt thự.

Chủ đầu tư của căn hộ Mizuki Park Nhật bản là ai?

mizuki park

Hiện nay với diện tích và quy mô một khu đô thị đã có trong thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ Mizuki park Nhật Bản đang giữ vị trí đầu tiên. Để có thể xây dựng được một công trình với quy mô lớn như vậy cần có một số tiền vô cùng lớn không phải bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể làm được. Ngoài thiết kế đẹp hợp phong thủy mang lại tài vận cho người sử dụng còn phải chuẩn để đảm bảo độ vững chắc cho những tòa nhà cao tầng. Ngoài ra với mỗi thiết kế dù trong từng căn phòng hay tổng quan căn hộ phải đảm bảo diện tích sử dụng lớn nhất.

Cùng là những Tập Đoàn lớn

Chủ đầu tư của căn hộ Mizuki park Nhật Bản do 3 công ty cùng góp vốn đầu tư xây dựng. Một là tập đoàn Nam Long của Việt Nam. Hai là 2 công ty của Nhật bản là tập đoàn Nishitetsu và tập đoàn Hankyu Realty.  Nam Long là  một trong những tập đoàn đa ngành có doanh thu và lợi nhuận lớn nhất ở Việt Nam đã quá quen thuộc bởi những thương vụ đầu tư vào ngành du lịch khách sạn với doanh số ước tính gần 5.500 tỷ đồng.

Tập đoàn Nishitetsu đã được thành lập  từ hơn 100 năm trước với hơn 80 công ty con trong mọi lĩnh vực về bất động sản như xây dựng công trình giao thông, đường xá, cảng biển, cảng sân bay, công viên bảo tàng.

Tập đoàn Hankyu Realty là tập đoàn lớn của Nhật Bản đã tồn tại 108 năm với 86 công ty con hoạt động trong lĩnh vực môi giới cho thuê phát triển bất động sản.

Cả hai tập đoàn này hàng năm đều có doanh thu lên tới gần 6 tỷ đô la Mỹ.

mizuki park