Ở thành phố HCM có một khu đô thị có vẻ đẹp riêng, là đô thị kênh đào duy nhất hiện nay. Đó chính là khu căn hộ Mizuki Park.

Ưu điểm của căn hộ Mizuki Park

Giá bán căn hộ Mizuki Park có tốt không? Có nên mua không?

Phối cảnh dự án Mizuki Park

+ Về chủ đầu tư: Căn hộ Mizuki park là dự án khu đô thị được công ty Nam Long hợp tác với 2 tập đoàn lớn của Nhật Bản là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad. Đối với các công ty Nhật Bản thì uy tín là điều quan trọng nhất của họ, cho nên mọi quy trình thiết kế xây dựng mua sắm đều được kiểm định một cách gắt gao nhất, kỹ lưỡng nhất để đảm bảo chất lượng nhất.

+ Về vị trí căn hộ mizuki: Căn hộ nằm ngay tại đại lộ Nguyễn Văn Linh với nhiều nút giao thông quan trọng của thành phố, cách khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng 5 phút, quận 1 mất 10 phút, cách chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco mất 10 phút….

+ Về diện tích và loại hình căn hộ: Khu đô thị Mizuki park có rất nhiều kiểu căn hộ cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể mua căn hộ để ở hoặc làm việc trong số 4.676 căn hộ Flora, hoặc 1 trong số 170 khu đất nền, nhà phố liền kề,  khu biệt thự Valora, khu căn hộ Ehome S. Mỗi một căn hộ 2 phòng ngủ lại có nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn như 56.03m2, 71.93m2, 72.27m2, 74.01m2. Loại căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích là 86m2, 98.41m2…

+ Về tiện ích căn hộ mizuki park: Tiện ích bên ngoài căn hộ vô cùng phong phú với tiện ích ngoài trời như sân bóng rổ, phòng gym, công viên, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, vườn bbq, đường xe đạp dài tới 2.5km. Ngoài ra còn có nhà trẻ, trường học đạt tầm quốc tế, khu trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, câu lạc bộ đua thuyền, bệnh viện,….cũng đều nằm trong khuôn viên của đô thị…Còn trong căn hộ, mọi đồ  nội thất đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ đồng bộ với thiết kế chung của căn hộ để vừa mang lại không gian thoải mái tối ưu lại vừa có nét đặc trưng của phong cách Nhật.

mizuki park

+ Căn hộ Mizuki park là căn hộ có tính pháp lý rõ ràng: Số hồng chính chủ đối với người Việt Nam và thời gian 50 năm cho người nước ngoài.

Căn hộ mizuki park giá rẻ nhất thị trường

Việc quý khách bỏ tiền sở hữu căn hộ mizuki park không khác gì Nam Long group tặng ngôi nhà cho quý khách trong quá trình hoạt động suốt 25 năm của mình. Chỉ với từ 20 triệu đồng/m2, tương đương từ 1,5 tỉ đồng/căn hộ là quý khách đã được sở hữu ngay một tổ ấm hạnh phúc, tiện nghi thoải mái nhất khu vực Nam Sài Gòn