Căn hộ High Intela tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Hight Intela sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho TP Hồ Chí Minh cũng như giải đáp cho câu hỏi thế nào mới là một căn hộ đáng sống?

Thiết kế của căn hộ Hight intela

căn hộ high intela

Căn hộ High Intela

Khi chuẩn bị mua một ngôi nhà thì mọi cư dân đều quan tâm đến thiết kế của nó. Đại đa số người dân hiện nay đều muốn mua một căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng được nhu cầu một gia đình có bố mẹ, các con hoặc có thêm ông bà sống cùng. Hiểu được điều đó các kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ Hight Intela có 2-3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi từ 64-84m2.

Việc bố trí không gian rất hợp lý và khoa học. Nếu như diện tích tường của căn hộ 2 phòng ngủ là 68.8m2 thì diện tích sử dụng là 65.2m2 với phòng khách-ăn là 24.7m2; diện tích bếp 5.5m2, phòng ngủ 1 phòng ngủ 2 tương ứng 10-14.9m2, hai nhà vệ sinh cá nhân có diện tích 3.7m2, ngoài ra còn có sân phơi rộng 2,7m2. Không gian sinh hoạt tách biệt với không gian nghỉ ngơi. Mỗi phòng vệ sinh đều có cửa thông gió nên luôn khô thoáng sạch sẽ nhờ đón được ánh nắng mặt trời và gió.

Ngoài ra để đảm bảo độ thoáng mát của mỗi căn hộ, mỗi tầng được thiết kế chỉ với 30 căn hộ với 6 điểm thang máy chia điều cho 2 sảnh hành lang.

Nội thất của căn hộ Hight Intela

high-intela-quận-8

Nội thất là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách sang trọng với thiết kế trẻ trung hiện đại. Mỗi đồ đạc tinh xảo trong căn hộ Hight Intela đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ từ những thương hiệu nội thất hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới.

Hệ thống thông minh bao trùm mọi nơi trong căn hộ với cảm biến chuyển động giúp đèn ánh sáng có thể tự bật tắt giúp tiết kiệm điện. Mở đóng của bằng vân tay giúp giảm nỗi lo làm rơi mất chìa khóa và cực kỳ đảm bảo an ninh chống người lạ xâm nhập.
Năng lượng sử dụng trong căn hộ hight intela hoàn toàn là nguồn năng lượng sạch. Nước nóng được cung cấp cả ngày nhờ hệ thống năng lượng mặt trời khổng lồ.

Căn hộ Hight Intela dự kiến bán vào cuối năm 2017 đầu 2018 với giá bán dự kiến từ 23-25 triệu/m2 là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi cư dân. Mọi quý khách hàng đều được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ. Như vậy tức là với căn hộ 64m2 quý khách chỉ cần đặt cọc trước hơn 400 triệu là đã được sở hữu một căn hộ đẳng cấp, xa hoa đáng hưởng thụ.

Dự án khu đô thị Mizuki Park