Sinh sống, làm việc nơi phồn hoa đô như TP Hồ Chí Minh hẳn là nhiều người đang có mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi, có sân vườn để cả gia đình tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.  Thấu hiểu được băn khoăn này, dự án biệt thự Mizuki Park được phát triển để phục vụ cho các hộ gia đình muốn có cuộc sống gần gũi thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến côg việc hàng ngày.

Biệt thự Mizuki Park

Thiết kế biệt thự Mizuki Park

Thiết kế đẳng cấp mang phong cách Nhật Bản vừa tinh tế đơn giản mà không thiếu phần ấm cúng cho gia đinh bạn. Biệt thự Mizuki Park đang được nhiều người “săn” để được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi (khu đô thị Mizuki Park có đầy đủ các khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, y tế giáo dục…) và hòa mình vào nhịp thở của gió mây (khu công viên cộng đồng, đường dạo bộ quanh hồ Nguyệt Cung…)

>>>> Xem thêm: Thông tin dự án Biệt thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park tọa lạc vị trí được cho là đáng mơ ước của rất nhiều các dự án bất động sản khác, tiện lợi di chuyển, giao thông thông thoáng không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập, chăm sóc sức khỏe…

Biệt thự Mizuki Park

Với hơn 25 năm phát triển bền vững, kinh nghiệm cũng như luôn lắng nghe nỗi lòng các hộ gia đình, chủ đầu tư Nam Long kết hợp Cùng hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật bản hợp tác cùng phát triển dự án biệt thự Mizuki Park, đem đến không gian sống xanh đúng chuẩn 3P: Peaceful, Proficient, Perspective.

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.