Biệt thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park

Có câu “Chọn mặt gửi vàng” quả không sai, chọn nơi để gửi “nơi an cư lạc nghiệp” vấn điều mà nhiều cư dân luôn đắng đo khi có quá nhiều sự lựa mà không phải nơi nào cũng hoàn hảo và tốt nhất. Muốn sống gần trung tâm để thuận lợi cho công việc và học tập
nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa. Đừng bỏ qua biệt thự Mizuki Park, nơi mà cuộc sống của bạn luôn được thăng hoa từng ngày.

Biệt thự yên tĩnh – Gần trung tâm

Mong muốn mua biệt thự gần trung tâm cũng mang đến nhiều điều lo lắng cho cư dân. Đầu tiên, phải nói đến an ninh như thế nào? Biệt thự Mizuki Park với tiêu chí mang đến sự an yên nên công tác an ninh luôn được chú trọng và siết chặt. Khu an ninh khép kín;
camera 24/24 thắt chặt đảm bảo an toàn cho cư dân tại đây. Tiếp đó, nhưng tiện ích tách biệt với thành phố tấp nập mang đến cuộc sông xanh; trong lành và thư thái. Các khu công viên xanh hơn 70% cây xanh bao phủ đi kèm với đường đi bộ dọc ven sông, tạo nên vòng cung tuyệt đẹp mang tên hồ Nguyệt Cung. Những tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cũng được đẩy mạnh, khu mua sắm giải trí và khu thể dục thể thao, khu ý tế giáo dục được đẩy mạnh chăm sóc cho cư dân biệt thự Mizuki Park.

Biệt thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park

Nơi Giao Thông Thuận Tiện

Giao thông cũng là một trong những mối lo ngại của cư dân nhưng với biệt thự Mizuki Park hãy cứ yên tầm và hài lòng rằng chỉ mất chưa đầy 30 phút gia đình bạn có thể di chuyển đến các nơi trung tâm thành phố mà không ùn tắt giao thông, luôn di chuyển dễ dàng. Biệt thự Mizuki Park tọa lạc ngay tại đại lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50; mọi vấn đề giao thông cư dân lo lắng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.