Mizuki Park

Mizuki Park

Sức Hút Biệt Thự  Mizuki Park

Sức hút mãnh mẽ của dự án biệt thự Mizuki Park đang tăng lên không chỉ bởi một mà bởi nhiều ưu điểm cùng hội tụ. Vị trí tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh-Bình Chánh được cho là sáng giá nhất nhì. Từ biệt thự Mizuki Park, cư dân chỉ mất từ 5 phút để di chuyển
kết nối đến các điểm trọng yếu trong thành phố.

Thỏa sức trải nghiệm với khoảng 50 khu tiện ích cao cấp: trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời, khu công viên vui chơi giả trí, trường học, bệnh viện,…đường đi bộ kéo dài, rộng rãi, không khí trong lành với môi trường xanh lên đến hơn 60% cho cuộc sống luôn khỏe mạnh của cư dân. Bao quanh ngoại khu là các chuỗi hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện và trường học….

Chất lượng cuộc sông

Khu an ninh luôn luôn và đảm bảo, mang đến cho dân của của khu biệt thự Mizuki Park cảm giác an yên mỗi ngày, vui sống tận hưởng.
Với nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc mang đậm chất Nhật Bản, 100% sàn lót gỗ, cửa lùa, không gian ánh sáng mở tạo cảm giác đầy năng lượng chảy tràn khắp mọi nơi.

Hưởng ứng mạnh mẽ xu thế nhà ven sông hiện nay, biệt thự Mizuki Park sở hữu view ấn tượng thoáng đãng hướng về nhánh sông Ông Lớn và Rạch Bàng. Chủ đầu tư Nam Long luôn hướng đến khách hàng với những tiêu chí ưu tiên hàng đầu là “An”, có an vui sống, an tâm không lo lắng bộn bề, an nhiên tận hưởng và an cư để lập nghiệp thì mới đúng chuẩn biệt thự Mizuki Park.

Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.