Biệt thự Mizuki Park nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Mizuki Park, mang đậm phong cách Nhật Bản hiện đại và sang trọng, đem đến cho bạn cuộc sống an sinh lý tưởng. Mizuki Park là dự án biệt thự được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long và hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Thiết kế Biệt thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park đảm mbảo được tiêu chí 3P(Peaceful, Proficient, Perspective). Giới thượng lưu luôn hướng tới cuộc sống đăng cấp, tiện nghi, an yên…gợi ý lý tưởng hàng đầu chính là biệt thự Mizuki Park, nơi đáp ứng đầy đủ và là nơi cuộc sống thêm phong phú, sinh động gần gữi với thiên nhiên. Trong giới đầu tư, dự án Mizuki Park cũng là kho sinh lời hấp dẫn nhờ sở hữu hàng loạt các lợi thế “hái ra tiền”.

Biệt Thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park tọa lạc nơi địa thế được đánh giá rất cao về phong thủy, giao thương và tiềm năng tăng giá.

>>>> Tìm hiểu thêm: Thông tin về Biệt thư tại Mizuki Park

5 tiêu chí mà biệt thự Mizuki Park đạt được cũng là tiêu chí mà các dự án bất động sản mơ ước, gồm: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ, Tứ hội ngộ cận viên, Ngũ liên thông cận giáo.

Biệt thự Mizuki Park còn khiến bạn hài lòng hơn khi tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội. Khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu y tế giáo dục, khu thể dục thể thao…Xung quanh là dày đặc các chuỗi siêu thị, trường học, giao thông di chuyển thuận lợi và nhiều thứ đáng mong đợi.

An ninh của các hộ gia đình trong khu biệt thự Mizuki Park cũng được chủ đầu tư quan tâm và nâng cao như đang bảo vệ người thân của mình. Thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế mà ấm áp đậm chất Nhật Bản làm cho bạn cảm thấy như chính mình đang ở đất nước Mặt trời mọc.

Biệt Thự Mizuki Park

Biệt thự Mizuki Park, nơi trao gửi yêu thương đến gia đình bạn. Hãy đến và tận hưởng cuộc sống đầy sắc xanh bình yên.

Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.