Bảng giá căn hộ Jamila được đưa ra để các khách hàng có thể tham khảo.
Giá căn hộ Jamila được đưa ra vô cùng hợp lý trong tình hình này.
Bảng giá căn hộ Jamila như thế nào?

Con số mà chủ đầu tư và nhà thầu đưa ra là chỉ từ 24triệu/m2; tương đương với 1 tỷ/ căn. Đây là giá gốc ban đầu được đưa nhưng con số đó sẽ được điều chỉnh một chút tuỳ thuộc vào vị trí cũng như chất lượng của căn hộ mà chúng ta chọn. được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể để ở hoặc kinh doanh, xét về vị trí thì dự án rất thuận tiện cho việc kinh doanh vì giao thông rất thuận lợi.

Bảng giá căn hộ Jamila

căn hộ Jamila

Diện tích mỗi căn hộ có phù hợp với bảng giá căn hộ Jamila đưa ra

Diện tích cácphòng khá rộng giao động từ 47- 99m2. Mỗi một phòng sẽ gồm 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn và thị yếu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gia sống hoàn hảo ngay chính trong căn phòng đó. Còn gì tuyệt với hơn mà không chọn ngay cho gia đình một căn hộ cao cấp Jamila.

Bảng giá căn hộ Jamila

Bảng giá căn hộ Jamila

Bảng giá căn hộ Jamila

Bảng giá căn hộ Jamila

Với bảng giá căn hộ Jamila được niêm yết thì rất phù hợp với khả năng kinh tế của rất nhiều khách hàng. Hy vọng dự án sẽ nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

>>>Dự án Mizuki Park
Để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0932.964.768, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, và tư vấn hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng.

— Thanh Nam —