Với kết quả bán hàng “đáng nể”, dự án bán căn hộ Mizuki Park chất lượng đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Những điểm cộng thu hút khách hàng đổ dồn về căn hộ Mizuki Park ngày càng lớn, tạo ra sự khác biệt trong những dự án cùng phân khúc.

Bán căn hộ Ehomes Mizuki Park giá rẻ chỉ 680tr/căn

Mizuki Park có tổng diện tích 17,975m² gồm 1024 căn hộ với mật độ xây dựng chỉ 29%. Căn hộ nằm trên tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh – vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc 3 mặt giáp sông, Ehomes Mizuki Park hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống “xanh” và đẳng cấp đúng nghĩa.

Bán căn hộ Mizuki Park chất lượng – Toàn bộ thông tin mới nhất về dự án 1

Căn hộ Ehomes Mizuki Park có liên kết vùng đặc biệt thuận lợi

Với mức giá bán căn hộ Mizuki Park chất lượng chỉ 680 triệu đồng/căn, Ehomes Mizuki Park được xem là một mô hình căn hộ đẳng cấp giá rẻ, hướng đến số đông người mua nhà với những cam kết chất lượng, an toàn và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Theo chủ đầu tư Nam Long, với mức giá trung bình chỉ 680 triệu/căn (ước tính 13 đến 19 triệu đồng/m²) để mua được một căn hộ Ehomes Mizuki Park, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ. Nếu kinh tế hạn hẹp, chủ đầu tư có thể hỗ trợ người mua nhà vay vốn ngân hàng và trả dần 70% phần còn lại. Mức thu nhập an toàn để mọi người thanh toán ổn định cho ngân hàng vào khoảng 20triệu/tháng với giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2. Do đó, điều mà người mua nhà cần chú ý nhất đó là vấn đề chứng minh mức thu nhập của mình để có thể vay được ngân hàng.

Bán dòng căn hộ Mizuki Park chất lượng

Mặc dù dòng căn hộ Ehomes Mizuki Park có giá thành thuộc phân khúc bình dân, nhưng dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và đầy đủ dịch vụ của dự án cao cấp Mizuki Park – yếu tố giúp căn hộ sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Bán căn hộ Mizuki Park chất lượng – Toàn bộ thông tin mới nhất về dự án 2

Phòng khách của căn hộ Mizuki Park

Hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân bao gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, hồ cảnh quan, hồ bơi, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu thể dục thể thao ngoài trời, hệ thống vườn cảnh, quảng trường, trường học, các cửa hàng tiện ích, khu vui chơi,…

Căn hộ được thiết kế sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản, một môi trường sống xanh, một ngôi nhà đầy đủ tiện ích & an ninh tuyệt đối; Ehomes Mizuki Park sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình sự yên tâm và thoải mái nhất khi sống ở đây.

Có thể nói, Ehomes Mizuki Park là dòng căn hộ mơ ước và kỳ vọng của biết bao gia đình trẻ. Quý khách quan tâm tới dự án bán căn hộ Mizuki Park chất lượng có thể liên hệ theo số hotline 0932 964 768 để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn đang quan tâm:

>> Thủ tục đăng ký mua căn hộ ehomes Nam Sài Gòn

>> Tổng quát dự án ehomes Nam Long