Theo kế hoạch kinh doanh trong năm 2017 của Tập đoàn Bất Động Sản Nam Long; sẽ chính thức cho ra mắt thị trường khu biệt thự cao cấp Mizuki Park tại khu Nam Sài Gòn.

Biệt thự Mizuki Park là dự án kiểu mẫu về thiết kế đúng tiêu chuẩn 3P: Peaceful; Proficiency và Perpective với mức giá “ dễ sở hữu ” cho người thu nhập trung cao.

mizuki park

Mizuki Park Nam Long

Vị trí biệt thự Mizuki Park tọa lạc là vị trí đáng mơ ước. Bao quanh bởi sông xanh nước biếc và cực đắc địa về giao thông, nằm ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh; không kẹt xe; không ngập nước; thônng thoáng và nhiều làn xe riêng biệt.

Dự án biệt thự Mizuki Park gồm có 170 căn biệt thự song lập và đơn lập, có nhiều tiện ích không gây thất vọng cho cư dân; các khu trung tâm mua sắm; khu y tế giao dục; khu thể dục thể thao…Chưa dừng lại ở đó; biệt thự Mizuki Park còn có hệ thống an ninh 24/24 mang đến sự bình yên cho cuộc sống gia đình bạn.

mizuki park

Vị trí mizuki park

Với tâm huyết mang lại cho khách hàng không gian sống mới vừa hiện đại mà vẫn gắn với thiên nhiên chủ đầu tư Nam Long đã học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm kiến trúc xây dựng và các mẫu nhà mới. Và giờ; biệt thự Mizuki Park đã được hội tụ đủ các yếu tố để tạo nên ngôi nhà lý tưởng cho mọi hộ gia đình. Thiết kế mang phong cách Nhật bản đơn giản tinh tế; 100% lót sàn gỗ tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà; không gian mở hướng anh sáng và cây xanh tạo cảm giác tưới mới; thư giãn. Mỗi biệt thự được thiết kế theo tiêu chí tất cả các phòng hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình; theo truyền thống sum họp quây quần của người Á Đông.

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn dự án của chúng tôi để biết bảng giá dự kiến và chính sách bán hàng chính xác. Quý khách hãy liên hệ số 0932.964.768; chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng.